Mẫu Decal Kính Mờ 09

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà kính khá phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là các khu cao tầng, các tòa nhà có kiến trúc hướng thiên nhiên hay các tòa văn phòng cao tầng.

Nhưng không phải lúc nào những căn nhà bằng kính cũng đem lại tối đa lợi ích cho người sử dụng. Bất lợi từ nhà kính phát sinh từ điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như khi trời nắng nóng, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nhìn thấy ánh nắng mặt trời chói chang bên ngoài. Và không gian làm việc không được thoải mái. Vậy cách tốt nhất xử lí hiện tượng này là gì?

Đời Decal có thể cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, đó là sử dụng decal dán mờ kính văn phòng hiệu quả.

Dán decal mờ kính văn phòng 09

Dán decal kính mờ văn phòng

Hiện nay, các mẫu decal dán kính đang khá phổ biến, nhưng một số người vẫn chưa có được những hiểu biết cơ bản về loại vật liệu này.

Đầu tiên, phải hiểu decal kính là gì? Đây thực tế là một lớp decal được thiết kế chuyên dụng dán lên bề mặt kính. Khi dán xong, lớp kính sẽ không còn trong suốt nữa mà sẽ có những họa tiết hoa văn thú vị từ miếng dán.

Nhiều người sử dụng miếng dán kính chỉ để trang trí cho căn phòng thêm phần bắt mắt và đẹp hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không chỉ có một loại decal dán kính mà có phong phú nhiều thể loại. Trong đó, có một loại là giấy dán decal mờ. Loại này có bản chất giống như các loiaj khác. Tuy nhiên, thay vì là một lớp kinh bóng, nó sẽ được phủ mờ để không thể nhìn xuyên qua hai tấm kính.

Bảng giá thi công dán kính mờ:

  • Decal mờ dán full 75.000đ/m2
  • Decal mờ cắt chỉ sọc 110.000đ/m2
  • Decal mờ cắt logo + chỉ sọc 130.000đ/m2
  • Decal mờ in logo hay poster 150.000đ/m2
  • Tất cả trên bao gồm decal + thi công + phí in hay cắt.

Lợi ích của dán kính decal mờ kính?

Trang trí văn phòng và tạo nên một không gian làm việc có hiệu quả nhất là một công việc rất cần thiết đối với mỗi văn phòng. Một trong những lựa chọn được ưu tiên đó là dán decal mờ kính cho văn phòng. Dán decal kính mờ là một xu hướng nổi bật hiện nay, vì thế việc tìm hiểu cũng như lựa chọn một tấm dán kính ưng ý cũng là một lựa chọn thật sự hữu ích.

Lợi ích đầu tiên của việc dán kính mờ đó chính là để tránh năng gắt từ môi trường bên ngoài khi làm việc.

Nếu chưa trải nghiệm qua tình trạng nắng gắt từ bên ngoài vào bên trong tấm kính chắc bạn sẽ không hiểu được cảm giác khó chịu khi gặp phải tình trạng này. Nhất là vào các ngày hè nắng nóng, ánh nắng qua kính càng tăng cao khiến hiệu quả công việc cũng giảm sút khá nhiều.

Vì thế có thể nói rằng lợi ích đầu tiên từ việc dán kính đó chính là tăng cao hiệu quả làm việc.

Thứ hai, khi dán kính mờ, bạn còn có thể góp phần trang trí cho văn phòng của mình thật sự độc đáo theo cách riêng của mình.

Nếu có một không gian tuyệt vời nhất để làm việc thì còn gì tuyệt hơn. Nhất là các công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Thứ ba, lợi ích lớn nhất mà decal dán kính mờ mang lại vượt trội hơn các loại dán decal khác đó chính là việc tạo nên môi trường làm việc bảo mật, riêng tư hơn cũng như tạo ra một độ tập trung nhất định cho dân văn phòng. Lớp dán mờ này góp phần ngăn cách bên trong nhìn ra bên ngoài và bên ngoài nhìn vào bên trong nên sẽ tạo cho người làm việc có những thoải mái nhất định trong công việc.

Đời Decal – địa chỉ dán decal mờ kính văn phòng uy tín

Nếu bạn đang muốn khắc phục những nhược điểm bên trên mà tấm kính trong đem lại thì đây chắc chắn là một giải pháp đặc biệt hiệu quả cho bạn.

Hãy lựa chọn những nơi có uy tín và chất lượng nhất để dán decal.

Hãy đến với Đời Decal để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như vậy. Tại đây, bạn không chỉ được chọn lựa và thuê dán decal mà còn được tư vấn hiệu quả những mẫu decal phù hợp với văn phòng của mình.

Tin rằng, sau khi dán decal kính tại Đời Decal, bạn se có cho mình một mẫu dán ưng ý và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *