Dịch vụ dán xe Vision tại nhà

ĐỜI DECAL NHẬN DÁN KEO CHỐNG TRẦY, DECAL, THIẾT KẾ TEM, DÁN KEO ĐỔI MÀU XE VISION TẠI NHÀ
Bạn đang sở hữu một chiếc xe Vision thật xinh đẹp. Và bạn muốn tìm một địa chỉ dán xe Vision uy tín, chuyên nghiệp. Đời Decal sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng nhất, với dịch vụ dán xe tận nhà.

Bạn là dân văn phòng, kinh doanh… rất bạn rộn. Khó sắp xếp thời gian để mang xe ra tiệm dán. Và khi mang ra tiệm rồi, bạn sẽ đối mặt với tình trang chờ đợi. Do lượng xe ngoài tiệm khá đông, làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay số: 0934 468 141. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn cho bạn, về thời gian, địa điểm. Chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ.

dán xe vision

Dịch vụ dán xe Vision tại nhà

Dán keo chống trầy cho xe Vision hay dán keo trong. Chúng tôi sẽ phủ lên xe một lớp keo trong suốt, loại keo này giúp xe của bạn có thể chống được những va quẹt nhẹ. Khi di chuyển hoặc đậu trong những nhà xe trật hẹp. Loại keo trong cao cấp của chúng tôi có tuổi thọ lên đến 3 năm. Nếu bạn liên tục di chuyển ngoài trời nắng.
Giá dán keo trong xe Vision là: 300.000đ
Phí đến tận nhà là: 50.000đ
Phí lột keo cũ là: 50.000đ, trường hợp xe của bạn đã dán keo rồi, nay cần thay lớp keo mới. Nếu xe của bạn chưa có phủ keo thì không phải tốn phí nhé.

dán keo xe vision tại nhà
Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm nha !.
Bảng giá được cập nhật ngày 03/04/2021. Bạn sẽ không phải thêm bất cứ một chi phí nào nữa nhé.

Dán keo đổi màu cho xe Vision

Xe của bạn hiện tại đang là màu xanh, nay bạn muốn chuyển sang một màu khác vì một sở thích nào đó. Mọi chuyện sẽ rất dễ dàng nếu bạn gọi cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên đến tận nhà để phục vụ.
Phí đổi màu xe giao động từ 700.000đ – 1.800.000đ tùy theo loại keo, màu sắc bạn cần đổi. Gọi cho chúng tôi để được báo giá chi tiết.

đổi màu cho xe

Đổi màu xe Vision từ màu trắng thành màu đen

Thiết kế tem xe Vision

Hãy chọn cho mình một mẫu tem xe ưng ý trong bộ sưu tập có hơn 1.000 mẫu tem xe Vision của chúng tôi. Hoặc bạn muốn thiết kế riêng cho mình một bộ tem độc quyền, lúc này bạn cần cung cấp cho chúng tôi mẫu tem thiết kế. Hoặc nếu chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, thì phí thiết kế sẽ được thêm vào.
Phí đổi màu xe giao động từ 700.000đ – 1.800.000đ tùy theo loại keo, màu sắc bạn cần đổi. Gọi cho chúng tôi để được báo giá chi tiết.

thiết kế tem xe vision

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đễ được giải đám mọi thắc mắc. Đời Decal hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *