Thiết Kế Tem Vario

Để chiếc xe của mình thêm phần đẹp mắt và độc đáo, góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân, không ít chủ xe đã lựa chọn dán decal tem xe. Đây có thể được gọi là xu hướng để trang trí xe trong những năm gần đây. Những chiếc xe sau khi được dán decal như được khoác lên mình một chiếc áo mới, không những đẹp mắt mà còn rất thú vị.

Thiết Kế tem Xe Vario

Vì sao mọi người chú ý đến thiết kế tem xe máy?

Không phải ngẫu nhiên mà tem xe máy hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Lý do lớn nhất có thể do nhu cầu muốn tạo nên cá tính, bản sắc riêng của người tiêu dùng. Khách hàng ngày càng thay đổi nhu cầu của mình, từ mua những gì sẵn có đến mua những gì làm nổi bật phong cách cá nhân của mình.

Bạn thử tưởng tượng rằng, trên đường hiện nay có hàng loạt những mẫu xe giống nhau. Chúng giống nhau về kiểu dáng, thiết kế và cả về màu sắc. Vậy, nếu là người muốn tạo phong cách cá nhân, bạn có muốn chiếc xe của bạn trông chẳng nổi bật chút gì trước đám đông không?

Lý do thứ hai là nhu cầu muốn bảo vệ xe của người tiêu dùng. Khi dán thêm lớp tem này, xe lúc này như có thêm một lớp bảo vệ hữu hiệu sơn xe.

Và lý do cuối cùng có thể kể đến là do giá thành của các loại tem này khá rẻ, phù hợp với túi tiền chung của người tiêu dùng.

Thiết kế tem xe máy như thế nào?

Thiết kế tem xe máy không phải là một việc làm đơn giản. Nó đòi hỏi người gia công vừa cẩn thận, tỉ mỉ, vừa phải biết những kĩ năng trong hình họa, trang trí màu sắc.

Từ những lớp nylon trong ban đầu, người ta sẽ tiến hành in những hình đã được chuẩn bị sẵn từ máy vào lớp nylon. Như vậy, ta đã có một lớp tem xe hoàn hảo.

Các tem xe máy được thiết kế có một độ bền nhất định. Điểm cộng lớn nhất ở các loại tem xe máy là giá thành của các loại này khá rẻ. Không chỉ thế, các loại tem xe trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng với đủ các hình thù, mẫu mã, màu sắc cho người mua thỏa sức trải nghiệm.

Khi thiết kế tem xe máy cần chú trọng yếu tố gì?

         Phù hợp với các loại xe

Hình dán xe thì có thể in một lần, tuy nhiên, không phải xe nào cũng có kích cỡ giống nhau. Các dòng xe khác nhau luôn được thiết kế khác nhau để tạo nên thương hiệu nhận diện. Không chỉ các dòng xe khác nhau mà hiện nay, các mẫu xe giống nhau còn được thay đổi thiết kế qua từng năm. Chính vì thế, bạn cần cập nhật thường xuyên để có những hình dung cơ bản và nắm bắt rõ những thiết kế xe.

         Bảo đảm tính thẩm mỹ khi dán tem xe

Đối với những loại tem dán trùm, bạn chỉ cần dán cẩn thận theo từng mép của xe. Tuy nhiên, với những miếng tem rời, khi dán, bạn cần chú trọng đến tính thẩm mỹ, cân đối khi dán.

         Trang trí sao cho vừa ý chủ xe nhất có thể

Không phải chủ xe nào cũng có phong cách hay nhu cầu dán xe giống nhau. Vì thế, trước khi dán, bạn cần tham khảo chi tiết chủ xe xem yêu cầu thiết kế của họ thế nào. Trước tiên, bạn cần biết về màu sắc mà chủ xe muốn, vì nhiều người chọn màu xe theo bản mệnh của mình nên họ nghĩ việc này rất quan trọng. Thứ hai là cần tìm hiểu xem họ muốn dán kiểu hình gì, hình khối ra sao.

Dán tem xe vừa thể hiện được sự cá tính, vừa giúp chiếc xe thêm màu sắc và bớt phần tẻ nhạt, chính vì thế mà tem xe máy đang rất được ưa chuộng.

Các cách thiết kế tem xe khác nhau có thể tạo nên những phong cách khác nhau cho xe. Nó có thể biến hóa một chiếc xe nhã nhặn thành một chiếc xe cá tính, nổi bật và mạnh mẽ. Đời Decal là địa chỉ thiết kế tem xe máy uy tín nhất tại TPHCM, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *