Kinh nghiệm dán decal xe máy

Kinh nghiệm dán decal xe máy. Có lẽ hiện nay, việc dán decal xe máy không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Dán decal không chỉ tăng tính bảo vệ cho xe mà còn giúp thể hiện cá tính của chủ xe. Những chiếc xe trên thị trường hiện nay hầu hết đều được sơn một màu trơn, vì thế, việc dán thêm decal vào sẽ giúp sẽ tăng tính nổi bật, tăng màu sắc và sự ấn tượng.

Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn còn cảm thấy không yên tâm khi dán decal, có lẽ, họ vẫn chưa hiểu rõ tính chất của loại dán xe này. Vậy, để có thêm những cái nhìn tổng quát về decal xe, hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm dán decal xe máy trong bài dưới đây nhé!

Kinh nghiệm dán decal xe máy

Dán decal xe là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dán decal xe là dán thêm một lớp nylon nhiều hình thù để bảo vệ xe của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, mưa,.. và sự trầy xước sơn.

Không chỉ thế, khi dán decal lên, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc, hình tượng yêu thích để dán vào xe. Như một phần khẳng định chủ quyền riêng dành cho xe của bạn.

Quy trình dán decal xe máy

Nhìn miếng decal xe có vẻ khó dán, tuy nhiên, đội ngũ thợ tại Đời Decal có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.  Hãy cùng tham khảo các bước sau đây:

         Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần dán trên xe

Bụi bẩn là một trong các nguyên nhân khiến miếng dán của bạn không được bền. Ngoài ra, với các miếng dán trong, khi có bụi bẩn bán vào trong, bạn sẽ thấy nó khá bẩn mà không thể vệ sinh được. Muốn vệ sinh chỉ có cách bóc miếng decal ra dán lại bằng miếng khác.

Vì thế, để đảm bảo công việc dán trơn tru, việc đầu tiên, bạn nên làm sạch bề mặt cần dán.

         Bước 2: Quan sát và đo lường xe

Các loại xe khác nhau thì sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Vì thế mà các chi tiết lắp đặt đèn xe, xi nhan ở các xe cũng khác nhau. Khi dán decal, bạn cần lựa chọn chuẩn kích thước decal dán loại xe của mình.

         Bước 3: Tiến hành dán xe

Kinh nghiệm dán decal xe máy. Ban đầu, miếng dán của bạn mua về sẽ rất cứng, nó được sắp xếp trải dài trên một bề mặt. Tuy nhiên, xe của bạn lại không bằng phẳng như thế, nên bạn cần các mẹo nhỏ để có thể hoàn thành công việc dán xe này.

Bạn cần bóc từ từ miếng decal, dán đến đâu, bóc đến đó. Khi đến các đoạn cong hoặc mép của xe, bạn nên sử dụng bật lửa hoặc máy sấy hơ đều trên mặt decal, bước này giúp cho miếng decal của bạn sẽ mềm ra và dễ dàn dán hơn.

Kinh nghiệm dán decal xe máy là khi dán, bạn cũng cần vuốt đều các mép, các cạnh của miếng decal. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm cho miếng decal bị nhăn và nổi bong bóng phía dưới. Như vây trông miếng decal sẽ rất mất tính thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành, bạn nên sử dụng một lớp khăn lạnh lau qua để miếng dán quay lại nhiệt độ sau bị nở ra do hơ nóng.

         Bước 4: Dùng khăn lau lại bề mặt vừa dán

Sau bước trên, bạn đã lau qua miếng dán bằng khăn lạnh, vì thế ở bước này, bạn chỉ cần lau lại một lần nữa bằng khăn khô trên toàn bộ diện tích miếng decal.

Bạn nên chú ý lau qua các mép của decal. Vừa lau vừa ấn nhẹ xuống để cố định một lần nữa các mép decal.

Nguyên tắc khi dán decal xe máy

Cần dán decal có màu giống với màu xe gốc để tránh các việc liên quan đến pháp lý. Nếu muốn đổi hẳn màu xe, bạn cần đến đăng kí lại giấy tờ xe.

Ngoài màu xe, bạn cũng cần có rõ ràng logo xe.

Miếng dán xe này chỉ có tác dụng bảo vệ xe trong trường hợp va quệt nhẹ hoặc tương đối nhẹ. Nếu có va chạm mạnh, miếng dán xe sẽ không có hiệu quả.

Khi đọc xong bài viết trên, chắc chắn bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích trong việc dán decal xe rồi đấy.

Đời Decal luôn tuân thủ thực hiện đúng theo thứ tự các bước được nêu ra ở trên và có một kết quả thật như ý. Một dịch vụ hoàn hảo và đem lại hình hài mới cho chiếc xe máy của bạn, đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *